KẾT ĐƯỢC SINH RA NHƯ THẾ NÀO?

   Sau đại dịch Covid, sau sự “im lìm, mất mát” của con người, những hoạt động sản xuất, buôn bán, giải trí, tất cả đều bị ảnh hưởng. Với những nỗ lực cố gắng chống dịch, khắc phục hậu quả đại dịch của chính phủ. Chúng ta nhìn thấy cảnh tượng gì? Vạn vật đang tái sinh, nghìn doanh nghiệp và các ngành hàng đang “tái sức”, phục hồi và vươn lên phát triển mạnh mẽ. Ngoài kia, có lẽ chưa bao giờ Việt Nam nhìn thấy Cá Heo từng đàn xuất hiện, tung tăng bơi lội sát bờ biển Nha Trang, Phan Thiết. Thay vì nghe tiếng còi xe réo
ầm ĩ, chúng ta cảm nhận được rõ hơn tiếng chim hót trong veo. Hay một bầu không khí mát lành, hương vị của 4 mùa lại hiển hiện rõ nét hơn bao giờ hết. Một thế giới đủ âm thanh, sắc màu, ngập tràn mùi hương và sự sống… đón chờ sự quay trở lại của con người, của những hoạt động “bình thường cũ”. Mở cửa trở lại, doanh nghiệp khoác lên mình tấm áo của những kị sĩ, tiếp tục chiến đấu và thi đua sau thời gian nằm chờ im lìm. Những tổn thất, lo lắng, sức ép trong đại dịch giờ đây là lúc để mở lối, gỡ nút. Sau thời gian nghỉ ngơi, “tái sức”, chúng tôi chắc chắn rằng đây là sẽ là mùa xuân thứ hai của mọi doanh nghiệp.

 

Dựa trên câu chuyện đó. Kết muốn truyền tải thông điệp “Tái Sinh, Tái Sức” vào Concept hộp quà tết năm 2022. Lấy nguồn cảm hứng từ “Cỏ cây hoa lá, chim muông” – đại diện cho những tầng sự sống mạnh mẽ nhất. Kết mong muốn đem đến nguồn năng lượng tích cực nhất cho những “Sự quay trở lại ngoạn mục” sau đại dịch. Hy vọng rằng, mọi điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến với quý đối tác, quý khách hàng!

 

   “Đơm hoa kết trái” Là kết tinh của sự phồn thịnh và ước mong những điều tốt đẹp sẽ lại sản sinh ra những điều tốt đẹp. Hình ảnh trên hộp sẽ tập trung khai thác các yếu tố mang tính tích cực, những điều nhỏ bé vẫn luôn vận động, sinh sôi nảy nở quanh cuộc sống của ta. Phù hợp với những hình ảnh mà nhãn hàng hướng đến, 1 phần gợi đến mùa xuân cùng slogan ban đầu hướng đến “Tái sinh, tái sức”