TƯ VẤN CHỌN QUÀ TẾT DOANH NGHIỆP TUYỆT VỜI, PHƯƠNG ÁN GIẢI QUYẾT ĐAU ĐẦU CHO LỰA CHỌN NGÀY TẾT!!

Xuân đến mang một màu xanh mới cho đất trời, cây cối đâm chồi nảy lộc. Và xuân đến cũng là thời khắc đón một cái Tết mới. Ngày Tết của những hy vọng đầm ấm, hạnh phúc và phát lộc phát tài. Hộp Quà Tết Xuân Lộc Tài Phú Quý gói ghém trọn mong muốn của bạn để gửi tặng tới những người thân yêu, những người ta luôn kính trọng nhất.

1. Nên có thời gian tìm hiểu, chuẩn bị và định hình sớm loại quà muốn tặng

Thông thường, vào những thời điểm tặng quà là mùa cao điểm, nếu bạn không có sự chuẩn bị trước mà tìm kiếm sự tư vấn trong thời điểm bán hàng cao điểm, các nhà cung cấp chuyên nghiệp đắt hàng hoặc đã chốt đủ đơn hàng không nhận đặt thêm, hoặc không đủ thời gian tư vấn tận tình, hoặc không kịp cung ứng nếu đơn hàng cần thời gian chuẩn bị.

Tương tự, nếu quà tết doanh nghiệp là các loại quà cần phải có thời gian sản xuất, in ấn bao bì, biểu mẫu thì cũng cần có thời gian lên ý tưởng, kiểm duyệt mẫu. Nếu mọi thứ quá gấp gáp sẽ phát sinh chi phí cao hơn. Bên cạnh đó việc chọn mẫu gấp gáp sẽ dẫn đến nhiều sai sót trong việc sản xuất, hay chỉnh sửa không hợp yêu cầu, v.v…

Lưu ý, trừ các trường hợp có phòng ban hoặc nhân sự chuyên môn về quà tặng cao thì bạn hãy nghĩ đến việc tự làm các phần quà tặng. Đôi khi việc tự làm có thể giảm một ít chi phí nhưng lại tốn kém thời gian công việc nhiều, những món quà làm ra không chuyên nghiệp đôi khi lại tốn tiền nhưng mang lại tác dụng không tốt. Hoặc có thể phải trễ nãi trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp quà tết doanh nghiệp có chất lượng cao khi không tự làm được.

2. Chọn một nhà cung cấp quà tặng sáng tạo và uy tín

Không nên chỉ tìm kiếm ý tưởng từ những cuốn catalogue. Nếu hỏi ý kiến các nhà cung cấp quà tặng – người bán hàng quà tặng chuyên nghiệp. Họ có thể tư vấn, đề nghị những quà tặng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn, ngoài ra cũng chỉ ra được nhiều món quà bạn nghĩ là sẽ hay nhưng đôi khi lại vướng mắc và phiền hà, có thể tư vấn các Trend quà tặng phù hợp theo nhu cầu thị trường thực tế.

Để tìm được một nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp chuyên nghiệp, bạn nên tham khảo nhiều nhà cung cấp theo nhiều tiêu chí:

Khả năng tư vấn và sự nhiệt tình: tất nhiên với khả năng tư vấn tốt tức là nhà cung cấp đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm – dịch vụ quà tặng trong lĩnh vực tư vấn, giảm thiểu nhiều sai sót trong quá trình sản xuất, vận chuyển và cung cấp cho Khách hàng của họ. Ngoài ra sự nhiệt tình thể hiện họ quan tâm tới Khách hàng, bạn sẽ không bị lỡ đơn hàng hoặc nhận được sản phẩm kém chất lượng khi họ nhận được nhiều đơn hàng tốt hơn.

Giới thiệu từ những bạn hàng, đối tác uy tín đã có kinh nghiệm tặng quà thường xuyên: từ các đối tác – bạn hàng đã có kinh nghiệm tặng quà, chắc chắn rằng họ đã từng làm việc với nhiều đơn vị quà tặng doanh nghiệp và chọn được những đơn vị tương đối hài lòng.
Yêu cầu mẫu quà tặng thật từ nhà cung cấp để đánh giá, so sánh: trong nhiều trường hợp, bạn có thể yêu cầu mẫu quà tặng demo để xem thực tế (miễn phí hoặc tốn phí đặt cọc tùy vào chính sách của nhà cung cấp). KẾT mỗi năm đều có dịch vụ cho Khách hàng mượn phần quà tặng mẫu miễn phí trong 33-07 ngày.